Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Son dưỡng LipSense Gloss là gì, có tất cả bao nhiêu màu

Son dưỡng LipSense Gloss là một trong những thành phần quan trọng nhất trong bộ Lipsense. Ngoài công dụng bảo vệ lớp màu son thì cây son dưỡng này còn nhiều công dụng khác sẽ khiến bạn bất ngờ.
Gloss lipsense có những thành phần chứa Vitamin E giúp dưỡng ẩm đôi môi thân yêu của chị em, bên cạnh đó sáp ong bảo vệ thành quả đó trong suốt cả ngày. Ngoài ra cây dưỡng còn chứa Tocopheryl (và Tocopheryl Acetate) để đảm bản việc duy trì hoạt động của các enzym trong tế bào, chống oxy hóa và đã được chứng minh là ức chế ung thư da và giúp chữa bệnh cho da môi.
Và đặc biệt chìa khóa để khóa lớp màu luôn bền bỉ lì lợm đó là Shea Butter, một dưỡng chất thực vật ngăn cản sự bốc hơi màu khỏi da cũng như làm sáng bóng bề mặt một cách hẫp dẫn nhất.
Nhưng tất cả các công dụng trên sẽ không hoạt động nếu như bạn dùng cây Lipsense Gloss này cho các sản phẩm son của hãng khác. Chúng luôn luôn đi đôi với nhau, chỉ tác dụng với nhau, không bao giờ tách rời.
Và sau đây là tất cả các màu Lipsense Gloss(hay các loại dưỡng) hiện tại đang có nhé:

Hiện tại giá của Lipsense Gloss dao động từ 550k đến 570k trên thị trường Việt Nam. Nhưng riêng với muasonlipsense.com giá chỉ 500 chẵn. Còn đợi chờ gì nữa mà không sắm cho mình một bộ son lipsense nhỉ ?

Bài liên quan

Son dưỡng LipSense Gloss là gì, có tất cả bao nhiêu màu
4/ 5
Phạm Tấn Thanh